Những điều nhất định cần biết về sàn gỗ Malaysia chính hãng!

Cùng với sự phát triển ngày càng cao về đời sống vật chất hiện nay của con người, những sản phẩm nội thất trang trí và góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng hơn. Một trong số đó chính là sàn gỗ Malaysia chính hãng hiện đang rất được tin dùng. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Bạn có biết về sàn gỗ Malaysia chính hãng?

Hẳn chúng ta đã không còn quá xa lạ với sản phẩm sàn gỗ Malaysia chính hãng vô cùng phổ biến nữa. Đây là một trong những loại sàn gỗ được được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia về Việt Nam nên vì thế chất lượng vô cùng đảm bảo.

Sản phẩm này được sản xuất dưới dây chuyền máy móc rất hiện đại và tân tiến nên vì thế mà sàn gỗ này có được chất lượng đạt những tiêu chuẩn cao nhất hiện nay. Cùng với đó là lớp nhựa giả vân gỗ phía ngoài tạo nên sự độc đáo và mới lạ cho sản phẩm. Đồng thời cũng đem đến thiết kế phù hợp và sinh động cho chính ngôi nhà của bạn! 

Kết quả hình ảnh cho những điều cần biết về sàn gỗ malaysia

Cùng với đó, bề ngoài của sàn gỗ Malaysia chính hãng được phủ thêm một lớp oxyt nhôm giúp cho sản phẩm này có độ bền cao hơn và chống lại những tác động, ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Phần đáy của sàn gỗ được sản xuất một các đặc biệt để chống thấm nước, chống được cả mối, mọt hay nhăn ẩm mốc xuất hiện.

So với những sản phẩm của các nước khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, hay mặt hàng sàn gỗ của Việt Nam thì sản phẩm sàn gỗ Malaysia chính hãng có ưu điểm vượt trội hơn nhiều và được khách hàng tin dùng hơn cả. 

Tìm hiểu về ưu điểm của sàn gỗ Malaysia chính hãng

Nếu bạn thắc mắc tại sao sàn gỗ Malaysia chính hãng lại được ưa chuộng đến vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ngay sau đây! Đầu tiên khi nhắc đến sản phẩm này chúng ta phải kể tới những thiết kế vô cùng tinh tế, hiện đại và sang trọng. Dù là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhưng lại đem đến cảm giác như sàn gỗ tự nhiên và vô cùng thẩm mỹ.

Ngoài ra, sàn gỗ Malaysia chính hãng còn có khả năng chịu được tác động mạnh, ít bị mài mòn và bền bỉ với thời gian, điều kiện tự nhiên nóng, ẩm như tại Việt Nam. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có một số những nhược điểm như màu sắc còn chưa thật sự đa dạng và số lượng nhập về cũng hạn chế. Giá thành tùy vào từng dòng khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau mà bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi mua nhé!

Xem thêm bài viết: http://lomaychi.com/san-go-cong-nghiep-op-cau-thang-mang-den-su/
29/09/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan