181108 Burn The Stage thu hút hơn 53 ngàn khán giả trong ngày đầu tiên mở bán vé online dự đoán sẽ là một bộ phim bom tấn chiếu rạp tại Hàn Quốc

[181108] Burn The Stage thu hút hơn 53 ngàn khán giả trong ngày đầu tiên mở bán vé online, dự đoán sẽ là một bộ phim “bom tấn” chiếu rạp tại Hàn Quốc
Ngày 7/11 vừa qua, Burn The Stage đã chính thức mở bán vé online tại Hàn Quốc, bộ phim trở nên nổi tiếng ngay từ lúc quá trình thông báo ra mắt.
Vào hôm nay, lúc 10:06 giờ địa phương Hàn con số lượng vé đã được bán ra lên đến 53,000 khán giả kể từ sau 24 giờ. Đây là con số vé đặt trước vượt kỷ lục của bộ phim trong series Harry Potter “Fantastic Beasts: The Crimes Of Grindelwald”
https://goo.gl/G4vhe7
Burn The Stage sẽ là bộ phim tài liệu chiếu rạp kể về quá trình nhóm nhạc toàn cầu BTS chuẩn bị cho chuyến tour thế giới Wings trong năm 2017, bộ phim đã lập lên kỷ lục khởi đầu tốt và gây ấn tượng rất lớn với khán giả. Từ góc nhìn về những màn biểu diễn cháy bỏng đến những cái nhìn chưa bao giờ được tiết lộ của các thành viên BTS, khán giả sẽ được chứng kiến những khoảnh khắc hiếm hoi ấy và hiểu được suy nghĩ và cảm nhận của mọi người thông qua những buổi phỏng vấn đan xen bộ phim.
Ngay từ trong trailer mới được công bố, câu nói của nhóm trưởng RM gây sự tò mò rất lớn từ công chúng, “Liệu có gì đó để mình xứng đáng để thử hay không?”
https://goo.gl/jQipX8
https://goo.gl/toKKBy
https://goo.gl/YFwxMs
Từ nước mắt đến những nụ cười của BTS, sự thật là người xem có thể thấy tất cả mặt của từng thành viên đã thu hút sự quan tâm lớn từ tất cả khán giả. Bộ phim Burn The Stage sẽ chính thức chiếu tại toàn bộ rạp phim vào ngày 15/11!
_______________
'Burn the stage' của BTS thật đáng kinh ngạc. Lượng pre-sale đứng hạng 1 với hơn 50.000 khán giả
Lượng vé bán ra của phim chiếu rạp đầu tiên của BTS 'Burn the stage' thật đáng kinh ngạc.
Bộ phim 'Burn the stage: The movie' sẽ được chiếu tại CGV vào ngày 15 sắp tới. Vào ngày 7 vừa qua, khi việc bán vé vừa được mở ra, bộ phim đã lập kỷ lục khi giành vị trí thứ 2, sau 'Bohemian Rhapsody' trên bảng xếp hạng 'CGV Movie Chart' với 24,7%.
https://goo.gl/zxRRLa
Bộ phim cũng đạt vị trí thứ nhất với lượng vé đặt trước trước khi mở bán chính thức. Có thể thấy toàn bộ vé đã sớm được bán hết.
'CGV Movie Chart' cũng tính đến cả lượng pre-sale nhưng không công bố số liệu cụ thể.
Thêm vào đó, theo ủy viên ban xúc tiến phim, theo số liệu vào lúc 1 giờ chiều ngày 8/11, lượng khán giả đặt vé trước lên tới 57.221 người trong vòng nửa ngày, vượt lên bộ phim “Fantastic Beasts: The Crime Of Gindelwald”.
Cre:?????????????
16/10/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan